• Li Fredo

Premier League / Wolves đánh bại Everton 2: 1 trên sân nhà

Tại Premier League, Wolves đánh bại Everton với tỷ số 2: 1 trên sân nhà. Bầy sói đã thống trị thế trận ở một mức độ lớn trong hiệp một, và Kilman và Jiménez đã đóng góp công sức cho cả đội. Sau khi đổi bên, Everton rượt đuổi tỷ số lên 1: 2 với bàn thắng của Iwobi.

Trong trận đấu tại Premier League, Wolves đánh bại Everton 2: 1 trên sân nhà và vươn lên thứ 7
Trong trận đấu tại Premier League, Wolves đánh bại Everton 2: 1 trên sân nhà và vươn lên thứ 7

Sau trận đấu, Bầy sói đã leo lên thứ 7 trên bảng xếp hạng với 6 điểm sau 10 trận, sau 3 trận thua liên tiếp, Bầy sói đứng thứ 10 với 14 điểm. Huấn luyện viên Bruno Lage của Wolves phát biểu sau trận đấu: "Một trận đấu rất hay. Chúng tôi đã ghi hai điểm và kiểm soát trận đấu trong hiệp 1. Chúng tôi tìm thấy khoảng trống để ghi bàn và thích nghi với đội hình bốn bốn hai của đối thủ."


Người hùng của Wolves, Raúl Jiménez, đã lập hai kỷ lục trong trận đấu này, bao gồm việc trở thành cầu thủ thứ hai trong lịch sử Premier League ghi bàn vào lưới Everton trong năm sự nghiệp đầu tiên sau Ian Wright từ năm 1992 đến năm 1996, kết thúc nó với 25 năm kỷ lục.


Anh ấy đã ghi 19 bàn thắng ở Premier League trong trận đấu trên sân nhà của Wolves, cũng đứng đầu trong lịch sử đội bóng.


Huấn luyện viên Benítez của Everton cho biết: "Chúng tôi quá sợ mắc sai lầm. Hiệp một diễn ra không tốt lắm, và hiệp hai được cải thiện. Dù thế nào đi nữa, chúng tôi vẫn đang trong quá trình cải thiện và tôi tin rằng trận đấu sẽ ngày càng tốt hơn."

4 lượt xem0 bình luận