• Li Fredo

Phân tích dự đoán trận đấu Getafe vs Real Club Celta de Vigo

Phân tích dự đoán trận đấu Getafe vs Real Club Celta de Vigo Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha, Getafe sẽ đối đầu với Câu lạc bộ Real Celta de Vigo trong bối cảnh chính, Kể từ đầu mùa giải này, Getafe ghi được hai trận hòa và bảy trận thua trong chín trận, chỉ ghi được ba bàn sau chín trận nhưng để thua tới 13 bàn. Giải đấu hiện đang xếp cuối bảng với hai điểm

Getafe vs Real Club Celta de Vigo
Getafe vs Real Club Celta de Vigo

Điểm nổi bật nhất của trò chơi này là, Trong quá khứ, Getafe đã có được 6 trận thắng, 3 trận hòa và 1 trận thua trong 10 trận đấu trên sân nhà trước CLB Celta de Vigo trên sân nhà. Và thành tích kém cỏi của Getafe trong mùa giải này cũng đã khiến đội bóng phải sa thải một số nhân viên. Hiện tại, thư ký kỹ thuật của đội đã bị sa thải và đội cũng đã sa thải Giám đốc điều hành vào tháng trước.


Trong 9 vòng đấu đầu tiên của La Liga mùa này, anh ghi được 2 trận hòa và 7 trận thua, chỉ xếp cuối cùng 2 điểm, hàng công hoàn toàn phụ thuộc vào tiền đạo người Tây Ban Nha Ramírez. Tính đến thời điểm hiện tại, anh đã ghi được 2 bàn thắng cho đội bóng Trong 5 lần ra sân đầu tiên của anh ấy.


Huấn luyện viên Getafe Míchel cũng đã rời đi,Do đó, Quique Sánchez Flores trở thành huấn luyện viên mới của đội. Anh ấy đã làm huấn luyện viên Getafe hai lần vào các năm 2004-2005 và 2015. Ngoài ra, anh ấy đã từng huấn luyện Valencia, Benfica, Atletico Madrid, Espanyol, Các đội như Shanghai Shenhua và Watford có kinh nghiệm dày dặn, đây là tin vui cho Getafe, tôi hy vọng cựu HLV Shenhua này có thể đưa Getafe thoát khỏi vị trí đội cuối bảng!


dự đoán trận đấu miễn phí

Getafe vs Real Club Celta de Vigo Mẹo và dự đoán trận đấu miễn phí 0 -1 hoặc 0-0