• Yashraj

Federer đã từng ủng hộ anh ấy, và bây giờ anh ấy là người có thể đánh bại Djokovic.

Sau khi những gã khổng lồ quần vợt đã mang đến cho chúng ta vô số trận đấu tuyệt vời trong mười năm qua, chúng ta thật may mắn khi được sinh ra trong thời đại tuyệt vời này và có thể chứng kiến ​​những tay vợt hàng đầu như Roger Federer, Rafael Nadal, Novak Djokovic và những người khác mang đến vô số khoảnh khắc thú vị. thú vị. Nhưng huyền thoại cuối cùng sẽ đi đến hồi kết. Mọi người đánh giá cao sự vĩ đại của Big Three và đang tìm kiếm thế hệ ngôi sao đang lên tiếp theo trong làng quần vợt.

The three giants of tennis have ruled tennis for more than a decade
The three giants of tennis have ruled tennis for more than a decade

Tay vợt người Đức Alexander Zverev, người vừa giành huy chương vàng ở Thế vận hội Tokyo và vô địch Cincinnati Masters vào ngày 23 tháng 8, là tay vợt nổi bật nhất trong mười năm qua ngoài Big three trong quần vợt. Ngoài Big Three trong quần vợt, anh là tay vợt tích cực duy nhất với 5 danh hiệu vô địch ATP Masters.

In addition to the Big 3 in tennis, Alexander Zverev is the only active player with 5 ATP Masters championship titles.
In addition to the Big 3 in tennis, Alexander Zverev is the only active player with 5 ATP Masters championship titles.

Alexander Zverev đã vô địch Master series 5 lần Montreal Open (2017), Roma Masters (2017), Madrid Masters (2018,2021) và Cincinnati Master (2021). Và đánh bại Djokovic trong trận chung kết bốn đơn nam Olympic Tokyo năm nay. Djokovic đánh mất giải Gold Slam, đây là thành tích cao hơn trong lịch sử. Nó cũng chứng tỏ Zverev rất có thể trở thành siêu sao quần vợt tiếp theo.


Trong quá trình trưởng thành của người chơi, sẽ luôn có những người đưa ra lời khuyên và giúp đỡ trên con đường. Đối với những người đã giúp đỡ, các tay vợt sẽ tôn trọng từ trái tim, và những bậc cao niên sẵn sàng chỉ bảo cũng là những lời chân thành mong các tay vợt ngày càng phát triển và làm cho quần vợt ngày càng tốt hơn


Trong trận đấu năm 2017 giữa Zverev và Federer, cú giao bóng của Zverev đi ra ngoài giới hạn, nhưng Federer đề nghị Zverev thách đấu và nói với Zverev rằng giao bóng quá gần. Zverev chấp nhận lời đề nghị và thách thức trọng tài thành công.

Vì vậy, đây là lý do tại sao Federer là người tuyệt vời và được ngưỡng mộ. Bài viết tiếp theo sẽ giới thiệu về lịch sử đấu tranh của Federer và kể về hành trình trở nên vĩ đại của anh.